Promotion

ในปัจจุบันงาน Exhibition ที่เกี่ยวกับ Skincare และเครื่องสำอางนั้น ได้รับความนิยมและจัดขึ้นอย่างมากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ สอดคล้องกับเทรนด์การเติบโตของอุตสาหกรรมความงาม Eureka Packaging ได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน COSME TOKYO 2020 ครั้งที่ 8 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 22 มกราคม ที่ผ่านมา ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดย COSME TOKYO นั้นเป็นงาน Skincare และ เครื่องสำอางที่ใหญ่และได้ความนิยมที่สุดในประเทศญี่ปุ่น วันนี้ Eureka packaging ขอนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจและ เทรนด์ต่างๆ ในส่วนของ Key Ingredient (ส่วนหรือสารประกอบ) มาฝากกัน

จากการศึกษาล่าสุด โดยบริษัทสำรวจและวิเคราะห์ข้อมูลอย่าง GlobalData พบว่า ผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) นิยมเลือกผลิตภัณฑ์ความงาม ที่มีส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงและง่ายในการใช้งาน เพื่อเหมาะสมกับการใช้ชีวิตที่เร่งรีบและวุ่นวายของพวกเขา วันนี้ Eureka packaging และ Makeprint2u จะขอนำเสนอผลการศึกษาและไอเดียบรรจุภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่

การสร้างแบรนด์ตามเพศของลูกค้ากำลังจะกลายเป็นอดีตไปแล้ว โดยธุรกิจในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Beauty care นั้นควรคำนึงถึงปรับเปลี่ยนแปลงแบรนด์ สินค้า หรือ แม้แต่บรรจุภัณฑ์ โดยจับกระแสของโลกยุคใหม่ที่ยอมรับและเปิดกว้างความหลากหลายทางเพศได้ จากผลสำรวจของ Fusion ในอเมริกาพบว่า 50 % ของคนรุ่นใหม่เชื่อว่าเพศมีลักษณะเป็นสเปกตรัม หรือ เพศหลากหลาย (กล่าวคือ ไม่ได้มีแค่เพศชายหรือหญิงเท่านั้น) นอกจากนี้ 12% ยังระบุว่า ตนเองไม่ได้เป็นเพศชายหรือหญิง และไม่ปฏิบัติตามหรือยอมรับบรรทัดฐานการแบ่งแยกเพศในอดีต วันนี้ Eureka Packaging และ Makeprint2u ได้นำตัวอย่าง case ของแบรนด์และบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการความหลากหลายทางเพศมาฝากกัน เพื่อเป็นไอเดียสำหรับผู้ประกอบการหรือเจ้าของแบรนด์ในการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทางการตลาด สินค้าผลิตภัณฑ์ ตลอดจนบรรจุภัณฑ์ ซึ่ง Eureka Packaging และ Makeprint2u สามารถออกแบบและมีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

เป็นประจำทุกปีที่ Google จะเปิดสถิติคำค้นหายอดนิยมแห่งปี โดยในปีนี้คำค้นหาสุดฮิตคงหนีไม่พ้น โครงการ ชิม ช้อป ใช้ ซึ่งได้อันดับ 1 ทั้งหมวด คำค้นหา และ วิธีการ ลองไปดูกันว่า ปีนี้คนไทยสนใจค้นหาอะไร..มากที่สุด

ประกาศออกมาแล้ว กับสีแห่งปี ค.ศ.2020 ของ Pantone โดยปีนี้ได้ประกาศให้ Classic Blue หรือ Pantone 19-4052 เป็นสีประจำปี 2020 โดย Pantone ได้อธิบายว่า สีนี้เป็น “การแสดงตนที่ให้ความมั่นใจ ให้ความสงบ และการเชื่อมต่อ” ทั้งสีฟ้าของโคบอลต์นี้ ยังได้รับการกล่าวถึงว่าเกี่ยวข้องกับการสื่อสาร และช่วยด้านสมาธิ ปรับความคิดใหม่ โดยเฉพาะในช่วงที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างรีบเร่ง วันนี้ Eureka packaging และ makeprint2u จะพาไปดูเบื้องลึกเบื้องหลังและ แนวทางการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตาม trend สี Pantone.

กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งกับแบรนด์น้ำดื่มอย่าง Sprinkle ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการออกแบบแพ็กเกจจิ้งที่โดดเด่นสวยงาม เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและนักสะสมอยู่เสมอๆ ล่าสุดกับการดีไซน์ด้วยการ Associate สตาร์วอร์ส นำมาสร้างเป็นแพ็กเกจจิ้งรูปสตาร์วอร์ส ตามแนวคิดของการเป็น “I am your water” ซึ่งถือเป็นปฐมบทใหม่ของ Star Wars

ผู้คนในปัจจุบันได้หันมาให้ความสำคัญ ใส่ใจ และช่วยกันรักษ์โลกมากขึ้นในหลายภาคส่วน เช่น การงดรับถุงพลาสติก การไม่ใช้บรรจุภัณฑ์แก้วพลาสติก ไม่เว้นแม้แต่ในวงการเครื่องสำอางที่ใช้บรรจุภัณฑ์เป็นจำนวนมาก ผู้ประกอบและแบรนด์เครื่องสำอางมากมาย ได้เข้าร่วมและออกโปรแกรมต่าง ๆ เพื่อช่วยลดประมาณขยะพลาสติกและนำบรรจุภัณฑ์กลับมาผ่านกระบวนการรีไซเคิล เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีโปรแกรมหรือไอเดียบรรจุภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้